Chào mừng các bạn đã ghé thăm tới blog của mình, chúc các bạn một ngày vui vẻ. ( Xin chân thành cảm ơn.! )
» » Đã yêu một Bảo Bình thì hãy chân thành…
loading...

Đã yêu một Bảo Bình thì hãy chân thành…

Bảo Bình một khi đã yêu ai thì rất chung tình, tới mức nguyện âm thầm hi sinh vì người đó, sẵn sàng vì người đó mà ra đi.
Bảo Bình một khi đã yêu ai thì rất chung tình, tới mức nguyện âm thầm hi sinh vì người đó, sẵn sàng vì người đó mà ra đi. Vì vậy:
 Hãy chân thành đáp lại tình yêu ấy khi bạn đã chấp nhận họ. Chẳng ai thích tình yêu mà mình kì vọng, tin tưởng thật ra lại là diễn trò hay lừa dối cả. Có nhiều cách phản ứng như khiến người ta yêu lại, ra sức níu kéo vân vân, nhưng với Bảo Bình chỉ có một, đã không chân thành thì chúng ta dừng lại.

Hãy cho nhau một không gian riêng tư. Yêu nhau chứ không phải là thành phụ huynh của nhau. Đừng quản họ, đừng đồng nhất họ với kì vọng của bạn. Họ sẽ chết ngộp vì chiều bạn hoặc sẽ chấm dứt mối quan hệ đó nếu nó ngau lập tức nếu hai người mới quen nhau mà đã đòi hỏi như vậy.
Hãy lắng nghe và hỏi lại những gì chưa thể hiểu ở họ. Bảo Bình nữ hay nam khi yêu càng sâu đậm cách quan tâm càng thiên về nội tâm. Nói yêu nhau cả ngày là không cần thiết. Những gì muốn nói nhất họ sẽ giấu trong lòng, bởi yêu là cảm nhận. Đừng đoán mò, hãy hỏi họ, họ sẽ trả lời bạn, và sẽ nói cho bạn những gì có thể.

Hãy dành cho nhau niềm tin tuyệt đối. Đừng nghĩ rằng khi không nhắn tin là hết quan tâm, từ chối đi chơi là tình cảm có vấn đề. Bảo Bình nam mắc chứng “dễ mủi lòng với con gái” hay Bảo Bình nữ thì lại có thể cười với vài anh bạn (thật sự) của họ thậm chí còn vui vẻ hơn khi đi với bạn. Đó là bình thường nhé. Khi họ đã yêu bạn, lúc đó sẽ chỉ yêu bạn mà thôi. Tuy nhiên khi yêu bạn, thì hiếm khi Bảo Bình vẫn thả ga với bạn bè trước mặt bạn lắm. Họ có xu hướng ngầm quay xung quanh bạn.
Hãy giữ khoảng cách khi chạm vào nhau. Bảo Bình yêu rất chậm, và sâu. Đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn tình yêu của họ. Hôn trán các cô gái, nắm tay và ôm nhẹ chàng trai. Tình yêu đôi lúc chỉ là những biểu hiện khi bạn để ý những gì mà ít người quan tâm đến đối phương. Cô ấy thích nhạc cổ điển, anh ấy thích bạn cùng chia sẻ thứ ảnh đam mê vậy hãy cho họ cảm giác đó.

~~~“Có một thứ tình yêu gọi là chia tay”. Trả lại tự do cho bạn, để bạn hạnh phúc đó cũng là cách Bảo Bình nói yêu bạn đó :”>

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét