Chào mừng các bạn đã ghé thăm tới blog của mình, chúc các bạn một ngày vui vẻ. ( Xin chân thành cảm ơn.! )
» » » Bảo Bình khi yêu… sẽ yêu từ trong trái tim!
loading...

Bảo Bình khi yêu… sẽ yêu từ trong trái tim!

Bảo Bình tuy là kiểu người khá thực dụng, nhưng khi đã yêu ai thật lòng thì dù người ấy có “sa cơ lỡ vận” thì họ vẫn quyết không bao giờ rời bỏ bạn. Bảo Bình khi yêu rất chung thủy và luôn quan tâm, chăm sóc một nửa của mình. Tình yêu của cung hoàng đạo này luôn gắn liền với 2 chữ trách nhiệm. Nếu bạn đang yêu một Bảo Bình, hãy yên tâm vì họ sẽ ở bên cạnh và cùng bạn vượt qua mọi khó khăn.
 Trong tình yêu Bảo Bình chân tình như thế đấy, vậy mà chẳng mấy ai hiểu cho và luôn làm Bảo Bình đau…!

Sự buồn cười và ngớ ngẩn tới đau lòng của Bảo Bình đó là cách họ nghĩ và ứng xử đối với tình cảm của chính họ, và người họ yêu thương. Đó là một cuộc đối thoại trong lòng, vô thức hành động trước khi được kết luận bằng lời nói.

Khi yêu thương ai, Bảo Bình không hề đắn đo, không hề toan tính, nhưng lại luôn tự hỏi mình sẽ yêu được tới khi nào, yêu được tới bao nhiêu, kết quả sẽ đi tới đâu, và tại sao lại yêu thương nhiều đến như vậy.
Khi yêu thương ai, Bảo Bình sẽ không hé răng tiết lộ ý mình, cứ im lặng đi cùng và âm thầm phía sau hỗ trợ, vui khi người đó vui, buồn khi người đó buồn, cố gắng hạn chế không từ chối người đó.

Khi yêu thương ai, Bảo Bình luôn biết lắng nghe những chia sẻ của người đó, dù chuyện vui hay buồn, tốt hay xấu, nhưng khi sẻ chia những điều về mình, họ sẽ giữ lại những câu chuyện buồn, những góc khuất tối tăm trong tâm hồn mình, chỉ vì họ sợ sẽ làm người mình yêu thương phải phiền lụy theo.

Khi yêu thương ai, chỉ trừ khi dám chắc sẽ bên nhau, hoặc sẽ xa nhau thì mới nói ra điều mình quyết định. Còn không, Bảo Bình sẽ nuốt lại giữ kín mãi trong lòng.
Bảo Bình có trái tim rất nhạy cảm, họ có thể cảm nhận được sự thay đổi cho dù rất nhỏ của mọi thứ xung quanh. Đối với người họ yêu thương, chỉ cần có chút đổi thay khác lạc họ cũng dễ dàng nhận ra. Nhưng họ không sợ người đó thay đổi, mà họ sợ bản thân mình thay đổi. Bởi Bảo Bình chấp nhận và yêu thương con người thật của chính người ấy.

Tôi biết một Bảo Bình nào đó thích đơn phương lúc nào cũng dõi theo ai đó. Tôi biết một Bảo Bình nào đó đa tình, thích nhiều người tới không kiểm soát được. Tôi cũng biết một Bảo Bình nào đó tỏ tình chỉ để rồi chia ly. Nhưng tôi chưa thấy Bảo Bình nào hời hợt với thứ yêu thương họ đã khẳng định trong lòng.
@Cung Bảo Bình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét