Chào mừng các bạn đã ghé thăm tới blog của mình, chúc các bạn một ngày vui vẻ. ( Xin chân thành cảm ơn.! )
» » » Bảo Bình – im lặng để cất giữ mọi tổn thương
loading...

Bảo Bình – im lặng để cất giữ mọi tổn thương

Sự im lặng của Bảo Bình đôi khi khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng thực ra trong sự im lặng ấy chính là lúc Bảo Bình không muốn tranh cãi nhiều thêm, bản thân cậu ấy không muốn tranh cãi phá hỏng mối quan hệ.


Bảo Bình im lặng…là để cố chứng tỏ mình mạnh mẽ, có thể đứng vững trước mọi biến cố, không cần ai thương hại, không cần ai bảo vệ, chở che, nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn sai, quá sai… Và rồi thì sao chứ? Nói ra có ai hiểu không?

Đó là cách mà thế giới tàn nhẫn này đang vận hành, ai cũng có lúc ích kỉ, tàn nhẫn… dù là vô tình hay cố ý. Chỉ có Bảo Bình là lặng lẽ quan sát, lặng lẽ đánh giá, chấp nhận mọi thứ, rồi lại nhận phần thiệt về cho mình…
Bảo Bình là kẻ tình nguyện âm thầm đi sau cùng để quan sát, thu dọn, đảm bảo mọi việc trong tầm kiểm soát nhưng rồi vô tình ta lại thành kẻ bị bỏ rơi, kẻ duy nhất bị lãng quên.

Bảo Bình lâu dần đã quen với việc một mình chịu đựng… Cậu ấy buồn đến mấy cũng giữ kín không hé lấy một tiếng, lặng thinh nhìn rồi buồn da diết.

Nhiều lúc muốn nói ra hết nhưng lại thôi vì cũng không quan trọng gì. Sống hoài cũng thành thói quen. Và cậu ấy quen chịu đựng với nỗi cô đơn, buồn bã nhưng lúc nào cũng phải mỉm cười.

Có thể do Bảo Bình không tin tưởng người khác và cũng chưa thực sự thấy họ kiên nhẫn, để có thể hiểu được tâm sự của Bảo Bình, nên thôi cậu ấy đành giữ làm của riêng vậy.

Cũng có lẽ vì tiêu chí của cậu ấy hơi cao nên không tìm được người để trút bầu tâm sự. Nếu Bảo Bình mà tìm được người đó rồi chắc cậu ấy sẽ bám riết không không chịu buông tha đâu.

Bảo Bình sống bằng nội tâm là thế, vì đã quen bước một mình cô độc, cô độc ăn sâu vào tiềm thức rồi, không cách nào dứt ra được.

Nói chuyện thẳng thắng, quan tâm những lời Bảo Bình nói, gỡ bỏ nút thắt thì Bảo Bình sẽ nhanh chóng quên ngay những gì khiến bản thân mình không thoải mái, rào cản của sự im lặng cũng sẽ xóa tan đi.

 @Bảo Bình – Aquarius

1 nhận xét: