Chào mừng các bạn đã ghé thăm tới blog của mình, chúc các bạn một ngày vui vẻ. ( Xin chân thành cảm ơn.! )
» » » Những dấu hiệu khi thiên bình đang để ý đến bạn
loading...

Những dấu hiệu khi thiên bình đang để ý đến bạn


Những dấu hiệu cho thấy Thiên Bình đang để ý đến bạn: Đầu tiên hãy nhìn ánh mắt của Thiên Bình , nếu Thiên Bình hay nhìn bạn thì xin chúc mừng, bạn đã đánh cắp được trái tim của Thiên Bình rồi đấy. Thiên Bình không phải tuýp người hay hỏi han quan tâm , nhưng những cử chỉ ân cần, ấm áp mà Thiên Bình dành cho bạn thì quả thật bạn đã có chỗ đứng nhất định trong Thiên Bình rồi. Cuối cùng , Thiên Bình là người rất dễ giận dỗi, nhưng lại là người cực kỳ vị tha. Họ có thể giận bạn vô cớ, với những lý do rất vô lý , nhưng rồi lại cố tìm những lý do để thanh minh cho bạn, đơn giản bởi đến nước này thì Thiên Bình đã quá yêu bạn mất rồi.

Tình yêu của "gió" Thiên Bình


Trái tim Thiên Bình giống như đám mây trên bầu trời, có thể nhìn ngắm nhưng không thể nắm nó trong tay.
Trái tim Thiên Bình cũng là gió. Gió lãng du và bất định, gió chẳng có nhà, gió thổi đến bất cứ nơi đâu nó muốn, dù không biết rằng một
ngày vô tình, gió làm một chiếc lá rời cây.
Trái tim Thiên Bình cũng giống như đại dương. Đại dương bề ngoài bình yên nhưng trong tâm dậy sóng, tưởng có nhìn thấu nhưng rốt cuộc chỉ thấy ảo ảnh mà thôi.
Trái tim Thiên Bình cùng giống như ngựa hoang, mải miết chạy giữa thảo nguyên. Ngựa hoang tự do và phóng túng, chẳng bao giờ để bị kìm hãm, chẳng bao giờ đề bị khuất phục bởi bất kỳ ai.
...
...
...
Trái tim Thiên Bình... hãy cứ là gió, là mây, là đại dương, là ngựa hoang - nếu muốn. Nhưng gió cũng sẽ có lúc ngừng thổi, mây sẽ có lúc ngừng bay, đại dương cũng có lúc bình yên và ngựa hoang cũng có khi mỏi gối chùn chân...

Thiên Bình tuyệt đối không ăn nói hoa bướm trước người mình không thích, cũng không vì những thứ khác mà từ bỏ tình yêu. Cho nên khi Thiên Bình yêu phải bạn rồi, đừng nghi ngờ, bạn đã trở thành người hạnh phúc nhất trên Thế Giới này rồi. Chỉ cần cho Thiên Bình sự tin tưởng tuyệt đối, Thiên Bình sẽ trả cho bạn một cuộc sống lãng mạn nhất ấm áp nhất. Chỉ là… rất ít người có thể khiến Thiên Bình yêu phải. Thiên Bình nhạy cảm sẽ phát hiện ra nhất cử nhất động bất kỳ của đối phương : )


Thiên Bình 1 khi yêu ai sẽ pỏ qua hết mọi lỗi lầm của người yêu.Thiên Bình thật ngốc khi sẵn sàng tha thứ hết.Người đó mắc lỗi rỳ tự Thiên Bình biện minh cho người họ yêu và tự tha thứ cho họ.Thiên Bình ngây thơ khờ khạo thật đấy.

Thế mà Thiên Bình vẫn bị mang tiếng lăng nhăng,đùa giỡn tình cảm thế đấy.Nên nhớ để Thiên Bình thích là 1 điều dễ dàng nhưng để Thiên Bình yêu bạn thì hơi bị khó đấy :)

Hãy thử nghĩ tại sao họ bị gán mác lăng nhăng chứ??? Họ galang , nói chuyện l
ịch sự,vui vẻ,hòa đồng,tâm lý,...thế nên mọi người mới thích kết bạn với Thiên Bình và cũng không ít vệ tinh vây quanh Thiên Bình đấy chứ.

Thiên Bình nhanh giận rất nhanh và nguôi giận cũng rất nhanh.Nhưng cũng nên nhớ rằng Thiên Bình tha thứ cho bạn cũng chỉ vì Thiên Bình còn tình cảm với bạn không muốn mất đi bạn thôi.Còn không léng phéng với Thiên Bình là next lun nhá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét